Mỹ phẩm Innisfree có dùng được cho bà bầu không

Mỹ phẩm Innisfree có dùng được cho bà bầu không là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm.

Hãy cùng xem kỹ bài viết này của CobiSharing để có câu trả lời chính xác nhất nha các mẹ

LƯU Ý: 

 • Bài viết được đánh giá theo tiêu chí DÀNH CHO BÀ BẦU. KHÔNG DÀNH CHO CÁC PHỤ NỮ BÌNH THƯỜNG KHÁC
 • Bài viết được tham khảo từ nhiều nguồn uy tín từ nước ngoài
 • Bài viết được viết trên tinh thần CHIA SẺ – TÌM HIỂU KIẾN THỨC – PHI LỢI NHUẬN
 • Đã đọc thì nên đọc hết, không nên đọc qua loa, dễ bỏ qua những điều quan trọng, hoặc hiểu không đúng bản chất sự việc

MỤC LỤC

Nguồn gốc thương hiệu mỹ phẩm Innisfree

Thương hiệu Innisfree được thành lập vào năm 2000, do công ty AmorePacific làm chủ quản. Công ty AmorePacific có hơn 30 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sức khỏe. Trong đó có các thương hiệu cũng khác nổi tiếng như Laneige, Mamonde, TeenClear…

Và tất nhiên không thể thiếu được cái tên Innisfree. Cái tên Innisfree được lấy từ cảm hứng của bài thơ The Lake Isle of Innisfree của nhà thơ W.B.Yeats người Ireland.

logo innisfree

Năm 2016, Innisfree đã khai trương showroom đầu tiên của mình ở Việt Nam. Và trong các năm qua nó đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng các chị em yêu làm đẹp

Mỹ phẩm của hãng lấy tôn chỉ chiết xuất từ thiên nhiên làm chủ đạo để sản xuất. Độc lạ hơn, còn có cả thành phần từ tro núi lửa. Tất cả các nguyên liệu này đều được lấy từ đảo JeJu của Hàn Quốc

Với độ nổi tiếng hiện nay, không chỉ các chị em chưa có bầu đã và đang dùng. Mà các chị em phụ nữ đang mang thai cũng rất muốn tìm hiểu về thương hiệu này để sử dụng.

Mỹ phẩm Innisfree có dùng được cho bà bầu không

Để biết được mỹ phẩm Innisfree có dùng được cho bà bầu không thì chúng ta cần xem xét qua các thành phần chính cấu tạo nên sản phẩm. Nhưng theo các chuyên gia cho biết, thương hiệu này không phải sản xuất dành riêng cho bà bầu. Chính vì vậy mà các hãng mỹ phẩm dùng được cho bà bầu sẽ không có cái tên Innisfree.

Tuy vậy, BaBauLamDep nhận thấy, Innisfree vẫn có sản phẩm có thể dùng cho bà bầu. Và tất nhiên cũng có những mỹ phẩm bà bầu không thể dùng

Chúng ta sẽ đi từ loại dùng được cho bà bầu trước rồi đến loại không dùng được cho bà bầu nhé

Mỹ phẩm Innisfree dùng được cho bà bầu

Đầu tiên là dòng mỹ phẩm làm từ trà xanh nổi tiếng.

Green Tea Seed Serum – Sản phẩm Best Seller của Innisfree

innisfree green tea seed serum

XEM GIÁ & MUA SẢN PHẨM TẠI SHOPEE

XEM GIÁ & MUA SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Đối với sản phẩm này, các mẹ có làn da bình thường, da dầu, da khô có thể sử dụng tốt

Tuy nhiên, đối với các mẹ có làn da nhạy cảm thì không nên sử dụng

Trong sản phẩm này có 2 chất không được ổn lắm với các mẹ có làn da nhạy cảm là:

 • Alcohol
 • Fragrance / Parfum

Alcohol: Chất này là cồn hương liệu có thể gây kích ứng mắt và da với các mẹ. Nó có thể thẩm thấu qua da khi dùng ở dạng bôi.

Có một số tài liệu nói rằng nó có thể được sử dụng được cho các mẹ có da nhạy cảm. Nhưng thật sự, không nên dùng thì tốt hơn.

Nếu bạn có thể sử dụng được thì cũng ổn thôi. Nhưng hãy hết sức thận trọng.

Fragrance / Parfum: đây là các loại tạo mùi trong mỹ phẩm, hay gọi là nước hoa. Đúng ra các chất này thì cũng bình thường, không có gì đáng nói.

Nhưng các chất này thuộc về bí mật thương mại, nên hầu như chúng ta không thể biết được thành phần tạo nên chúng là từ hữu cơ thiên nhiên hay chiết xuất hóa học độc hại khác.

Nếu da các mẹ có tiền sử dị ứng thì không nên dùng. Còn lại thì không có gì phải ngại nhé. 

Thứ hai là dòng sản phẩm làm từ Táo

Innisfree Apple Seed Cleansing Oil

apple seed cleansing oil

XEM GIÁ & MUA SẢN PHẨM TẠI SHOPEE

XEM GIÁ & MUA SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Đây là loại dầu dùng để tẩy trang sau khi trang điểm. Các bạn hãy nhìn vào bảng thành phần trên. Theo như chúng ta thấy, bảng thành phần này không có các chất gây nguy hiểm cao độ cho các mẹ bầu.

Lăn tăn nhất chính là sản phẩm này vẫn có Fragrance. Mà như các mẹ đã biết, nếu có làn da nhạy cảm thì sẽ rất khó khi sử dụng các sản phẩm mà có nước hoa này.

Tuy nhiên, Fragrance ở đây được đứng cuối cùng trong bảng thành phần. Điều này cho biết nó chỉ được sử dụng với một liều lượng cực ít. Mục tiêu của nó là tạo thêm một chút hương thơm cho sản phẩm

Đặc biệt, nó sử dụng hạt táo làm nguyên liệu chính cho sản phẩm. Đây là một thành phần mới, rất lạ khi sản xuất mỹ phẩm. Theo tên gọi là Apple Seed Oil đúng ra là dầu hạt táo. Nhưng trong đây Innisfree giới thiệu là được làm cả từ vỏ táo, thịt táo. Mà táo thì có tác dụng làm đẹp rất mạnh mẽ. Và cũng rất nhiều tác dụng tốt khác. Sản phẩm này khá là đáng để dùng đó

Đây được coi là sản phẩm phù hợp, có thể sử dụng cho bà bầu không có da nhạy cảm với nước hoa các loại

Innisfree Jeju Volcanic Pore Toner 2x

jeju volcanic pore toner

XEM GIÁ & MUA SẢN PHẨM TẠI SHOPEE

XEM GIÁ & MUA SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Nhắc đến Innisfree, mà không nhắc đến dòng sản phẩm độc, lạ này thì quả là thiếu sót. Được chế biến từ thành phần chính là tro núi lửa của đảo Jeju, cùng với kỹ thuật độc quyền của Innisfree thì sản phẩm này khá ổn để sử dụng

Nhìn qua bảng thành phần, chúng ta thấy có:

 • Propanediol
 • Fragrance / Parfum

Các chất này tương tự các sản phẩm ở trên, có thể sử dụng được cho các mẹ bầu. Nhưng các mẹ phải chắc chắn rằng bản thân có thể sử dụng bằng cách thử theo phương pháp 5 phút.

Đó là lấy thử ra tay 1 ít, sau đó xoa nhẹ lên mu bàn tay rồi để trong 5 phút. Nếu không có phản ứng gì thì các mẹ có thể sử dụng. Cách này hạn chế thấp nhất tỉ lệ bị dị ứng cho cơ thể.

Bảng thành phần của sản phẩm này có thể thấy được là khá ít chất.

Hãng cũng cam kết 4 KHÔNG cho sản phẩm này:

 • Parabens
 • Tổng hợp hóa học
 • Dầu khoáng
 • Dầu động vật

Với các chỉ tiêu như vậy, BaBauLamDep nhận thấy khá ổn. Đây là một sản phẩm đáng cân nhắc sử dụng cho các mẹ

Mỹ phẩm Innisfree dùng được cho bà bầu sẽ được Review chi tiết ở các bài viết khác:

 1. Brightening Pore Serum 30 mL
 2. Jeju Pomegranate Revitalizing Serum 50ml
 3. Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam 150ml
 4. Green Tea Morning Cleanser 150ml
 5. ….. (sẽ được cập nhật liên tục)

Mỹ phẩm Innisfree không dùng được cho bà bầu

Innisfree Olive Real Serum Ex (17/AD)

olive real serum

Nhìn trên bảng thành phần các bạn có thấy gì không?

 • Isopropyl Palmitate
 • Fragrance

Isopropyl Palmitate: là một loại cồn tổng hợp. Gốc của nó là từ Isopropyl – một gốc paranbens. Với mỹ phẩm dành cho phụ nữ thông thường, chất này cũng nên hạn chế sử dụng. Đối với mỹ phẩm dành cho bà bầu, càng không nên sử dụng. Chúng không tốt, có khả năng gây hại cho sức khỏe mẹ và bé. Bởi vì trong thai kỳ, sức khỏe người mẹ đã rất không ổn định rồi.

Hãy loại bỏ ngay nếu sản phẩm của bạn đang dùng có chứa chất này. Nếu đang chọn mỹ phẩm dành cho phụ nữ mang thai, bạn hãy chú ý cẩn thận.

Fragrance: thì như đã đề cập ở các sản phẩm trên. Nhưng ở sản phẩm này, nó đứng khá cao trên bảng thành phần. Điều này có nghĩa là chúng được dùng nhiều hơn. Do đó, khả năng dị ứng cũng sẽ cao hơn.

Cũng giống như Fragrance, Propanediol cũng đã được đề cập là vẫn có khả năng sử dụng.

Thông qua sản phẩm Olive Real Serum, chắc các bạn có thể hiểu vì sao Innisfree không phải là thương hiệu “Đỉnh” trong dòng mỹ phẩm dành cho mẹ bầu.

Nếu nhận xét khách quan, với một thương hiệu non trẻ và không hướng đến mục tiêu là phụ nữ mang thai, thì điều này cũng dễ hiểu

Ưu và nhược điểm của mỹ phẩm Innisfree

Ưu điểm

 • Được làm từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đa dạng
 • Thành phần ổn
 • Thông tin rõ ràng
 • Giá cả hợp lý
 • Vẫn có sản phẩm cho bà bầu

Nhược điểm

 • Không phải dành riêng cho bà bầu
 • Có một số sản phẩm bà bầu không nên dùng

Mua mỹ phẩm Innisfree cho bà bầu chính hãng ở đâu

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường. Mỹ phẩm lại là làm mục tiêu được làm giả nhiều nhất, thì các mẹ đừng nên mua lung tung nếu không muốn rước bệnh vào người.

Hiện nay, Innisfree có cửa hãng chính hãng tại Việt Nam, các mẹ có thể mua trực tiếp tại cửa hàng đó. Nếu nơi các mẹ ở không có cửa hàng vật lý, các mẹ có thể mua tại cửa hàng chính hãng online trên các trang thương mại điện tử mà Innisfree có tham gia. Các mẹ hãy xem shop chính hãng Innisfree tại đây nha:

XEM GIÁ & SẢN PHẨM TẠI SHOPEE   

Tổng kết

Vậy là mình đã đánh giá qua 4 sản phẩm trong thương hiệu mỹ phẩm Innisfree. Đến đây chắc các mẹ hẳn đã có riêng câu trả lời cho mình về việc mỹ phẩm Innisfree có dùng được cho bà bầu không rồi nhỉ.

Hy vọng các mẹ sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất đối với mình. Để công cuộc làm đẹp an toàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu cảm thấy bài viết có ích, các mẹ đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng đọc. Nếu có thắc mắc gì, hãy comment bên dưới và mình sẽ trả lời.

Cảm ơn các mẹ bỉm

Nguồn tham khảo:

Photo of author

CobiSharing

Mình là Công Phạm - Kẻ đứng sau blog này. Mình yêu màu tím, thích màu hường và thường hay mộng mơ như các bạn tuổi mới "nhớn". Group của mình: https://facebook.com/groups/CobiSharing

Leave a Comment